TRƯỜNG TRUNG HỌC BRAEMAR COLLEGE, CANADA

Trường BRAEMAR COLLEGE là trường phổ thông tư thục được thành lập năm 1995 tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto trực thuộc tỉnh bang Ontario. Đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng, đây là trường đại học xếp hạng 1 của Canada và xếp hạng thứ 16 trên thế giới. Trường trung học cung cấp một chương trình học tập hoàn thiện, phù hợp với đòi hỏi chung của nền giáo dục thế giới và phát huy tối đa năng lực của từng sinh viên.

Trường là điểm đến của hàng nghìn sinh viên có ước mong ghi danh vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Theo con số thông kê của trường, có tới 55% sinh viên của trường ghi danh vào đại học Toronto và 30% ghi danh vào ĐH Waterloo nổi tiếng tại thành phố nhộn nhịp này.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG BRAEMAR COLLEGE

1. Vị trí thuận lợi

Braemar College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, ngay đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho học sinh một môi trường học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn.

Thành phố Toronto là nơi tập trung nhiều  trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York Universoty, Ryerson Polytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này tạo ra cơ hội để học sinh học hỏi  kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ về  môi trường xã hội và kinh tế. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp học sinh dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng ở Toronto sẽ khiến  cho du học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.

1. Đối tác danh tiếng

Braemar College liên kết với các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ:

– Đại học Toronto: Đại học Toronto là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 22 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

– Đại học Waterloo: Hàng năm, Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.

– Đại học Ryerson: Đại học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc,…

– Đại học York: Đại học York là trường Đại học cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

1. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,… Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, trường liên tục tổ chức các chuyến đi thực địa hàng tuần ở Toronto mà học sinh có thể ra ngoài ăn tối, xem phim, đi chơi, tham gia các sự kiện thể thao chuyên nghiệp và tham quan các địa danh nổi tiếng của Toronto. Vào cuối tuần, các chuyến đi đến Thác Niagaracông viên Giải trí Wonderland của Canada và Sở thủ Metro Toronto thường xuyên được tổ chức. Mỗi tuần đều có một Đêm hội Thể thao mà tại đó, học sinh được khuyến khích tham gia thi đấu, cỗ vũ bóng đá, bóng rổ và các môn thể thao khác.

Mỗi tháng một lần, trường đều có một ngày gọi là Ngày chủ đề mà mỗi lớp học sẽ tham gia với mục đích lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập tại Braemar College.

1. Chương trình linh hoạt

Braemar College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường kéo dài trong cả năm, ghi danh từ lớp 7 đến lớp 12 với học kỳ linh hoạt: Kỳ 1 vào Tháng 9, Kỳ 2 vào Tháng 11, Kỳ 3 vào Tháng 1, Kỳ 4 vào Tháng 4 và Kỳ 5 vào Tháng 7.

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA TRƯỜNG  BRAEMAR COLLEGE

• Một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • Các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, quản lý tốt và tuyển sinh có giới hạn
  • Giáo viên với tư cách là người hướng dẫn chứ không phải là người giảng dạy của sv
  • Chú trọng một cách nghiêm ngặt vào đào tạo các kỹ năng học tập thực tế
  • Biết được các phương pháp của thành công là một thành công lớn nhất
  • Là môi trường giáo dục trong đó trách nhiệm của mỗi cá nhân là chìa khóa của sự thành công.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BRAEMAR COLLEGE

1. Chương trình phổ thông: giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario.
  2. Chương trình dự bị cao đẳng và đại học:Trường ký hợp đồng cung cấp các chương trình dự bị giúp học sinh đủ điều kiện vào các trường cao đằng và đại học hàng đầu của Canada.
  3. Chương trình học nhanh:Học sinh có thể học xong chương trình dự bị cao đẳng và đại học nhanh hơn các học sinh bình thường khác vì học 3 học kỳ một năm thay vì 2 học kỳ.
  4. Chương trình Canada Exchange:Chương trình này giúp sinh viên quốc tế vừa rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vừa học các tín chỉ phổ thông và có thêm kinh nghiệm học tập tại Canada