SENECA COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG LỚN NHẤT TẠI CANADA NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ CHÍNH PHỦ

Trường Seneca College bang Ontario được thành lập vào năm 1967 là một những trường cao đẳng lớn nhất Canada được tài trợ của chính phủ. Trường có 10 cơ sở tại khu vực, Seneca college tự hào với 10 khu học xá rộng lớn trải rộng khắp khu vực Toronto bao gồm: Jane campus, King campus, Markham campus, Newmarket campus, Newham campus, Peterborough Aviation campus, Scarborough campus, Seneca@ York campus, Vaughan campus và Yorkgate campus. Kết quả học tập tại trường Seneca được chuyển tiếp vào hơn 70 trường đại học danh giá tại Canada.

Vì sao nên chọn Seneca College bang Ontario

• Trường tọa lạc tại khu vực đại đô thị Toronto (GTA) tiện lợi để đi lại bằng phương tiện công cộng, Toronto là thành phố lớn thứ 4 của Canada, được tạp chí Forbes xếp hạng 1 trong 20 thành phố đáng sống trên thế giới, được nằm trong top 5 thành phố dễ sinh sống trên thế giới.
  • Có 25.000 sinh viên theo học, hơn 3.500 du học sinh quốc tế đến từ hơn 111 quốc gia, 8.000 học sinh tốt nghiệp mỗi năm.
  • Cung cấp hơn 140 chương trình để đáp ứng yêu cầu của sinh viên: 12 chương trình lấy bằng cử nhân, 18 chương trình cấp chứng chỉ, 86 chương trình lấy bằng cao đẳng, 26 chương trình lấy chứng chỉ sau đại học.

1/ Chương trình Tiếng Anh

Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp một chương trình tiếng Anh toàn thời gian chuyên sâu để giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL). Chương trình dành cho sinh viên quốc tế nhằm đáp ứng điều kiện đầu vào tiếng Anh để theo học tại trường hoặc các cơ sở giáo dục khác cho mục đích học tập hay làm việc sau này.

Chương trình có 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, 1 cấp độ/ 7 tuần, 1 tuần/25 giờ. Tới cấp độ 6, 7, 8 sinh viên vừa học tiếng Anh vừa học các môn học nghề để tích lũy tín chỉ, giúp sinh viên bổ sung hoặc đáp ứng yêu cầu đầu vào về học lực. Có 6 mốc thời gian để tham gia khóa học: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10.

Du học Canada trường Seneca College bang Ontario còn có chương trình TESL/ TEFL, là chương trình đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 được chứng nhận bởi TESL Ontario và Canada. Chương trình bao gồm 2 khóa học TESL 1 và 2 trong 1 học kỳ (bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 9). TESL 1 học trong 6 tuần, 100 giờ học, 30 dự giảng, 10 giờ thực hành. TESL 2 gồm 150 giờ học lý thuyết nâng cao TESL 1 và 10 giờ thực hành.

2/ Chương trình đại học

Chương trình cử nhân của Seneca cung cấp cả lý thuyết và kinh nghiệm thực hành thực tế mà nhà tuyển dụng mong muốn ở sinh viên. Sinh viên sẽ được học lý thuyết trong các lớp học quy mô nhỏ với giáo sư và được tham gia nghiên cứu để áp dụng những kiến thức đã học từ đó đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tế; học các khóa học hướng nghiệp với các chuyên viên tư vấn trong ngành công nghiệp; và có các học kỳ thực tập để sinh viên cọ sát với công việc.

3/ Chương trình cao đẳng

Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp một loạt các chương trình cao đẳng chuẩn bị cho sinh viên với hơn 500 lựa chọn về nghề nghiệp trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn theo học để lấy bằng cao đẳng hai năm hoặc bằng cao đẳng ba năm để chuyển tiếp vào đại học.

Nhiều chương trình khi Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp các kinh nghiệm làm việc khi tham gia chương trình vừa học vừa làm hoặc học nghề.

4/ Chương trình chứng chỉ sau đại học

Chứng chỉ sau đại học trong một năm từ Du học Canada trường Seneca College bang Ontario là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên tốt nghiệp đại học tìm kiếm các chương trình để chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên ngành giúp sinh viên nâng cao nghề nghiệp hoặc theo học một lĩnh vực mới.

Các ngành học chính

• Kinh doanh
  • Quản trị công cộng và thông tin
  • Sản xuất phim hoạt hình