Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với thực tập hưởng lương tại Canada

Chương trình thực tập hưởng lương tại Canada nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên Việt Nam cơ hội được thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của các công ty quốc tế ngay tại trung tâm đất nước Canada xinh đẹp. Không những các bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, các bạn còn được hưởng mức lương hấp dẫn và mở rộng các mối quan hệ quốc tế.

Trường đại học Simon Fraser (SFU)

Đại học Simon Fraser (SFU) là trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada (theo Maclean’s 2016). Trường hiện có hơn 34,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 16,000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học.
Co-op - Chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, trường đại học Simon Fraser STU

Sinh viên quốc tế sẽ học tại khu học xá Burnaby nằm cách trung tâm Vancouver chỉ 30 phút đi xe. Vancouver là thành phố ấm áp nhất của Canada, thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng những thành phố “đáng sống” nhất thế giới. Tuy vậy, chi phí sinh hoạt ở Burnaby lại rất hợp lý và phù hợp với sinh viên. Sinh viên có thể chọn sống trong ký túc xá trường hoặc đăng ký ở cùng gia đình bản xứ.

Rankings:

• Top 10 Canada (Maclean’s, 2016)
  • Top 225 Thế giới (QS World University Rankings, 2015/16)
  • Top 250 Thế giới (The Times Higher Education World University Rankings, 2016)
  • Top 75 Computing Science Thế giới (Shanghai Jiao Tong Top 500 World Universities, 2015)
  • Top 100 Business Schools Thế giới (Shanghai Jiao Tong Top 500 World Universities, 2015)
  • Top 10 Business Universities tại Canada (Maclean’s, 2016).

Chương trình thực tập hưởng lương tại Canada (chương trình Co-op tại trường SFU

Chương trình Co-op tại SFU là một trong những chương trình lớn nhất và mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ. Chương trình với 2,500 Co-op Work term hàng năm tại hơn 6,000 công ty tập đoàn đối tác là các doanh nghiệp lớn tại Canada và trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Scotland…

Chương trình dành cho sinh viên theo học tất cả các khoa ngành tại trường. Thời gian đi làm thực tập hưởng lương tại Canada tối đa 16 tháng. Chia thành các đợt từ 4 – 8 tháng với các kỳ thực tập linh động: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Sau khi vào năm 2 tại đại học Simon Fraser đã có cơ hội thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp lớn như Microsoft, Bank of Montreal, Ernst and Young, Fluor, HSBC, IBM, KPMG, Coca – Cola và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Mức lương thấp nhất cho 1 kỳ thực tập hưởng lương tại Canada Co-op (4 tháng) của sinh viên SFU vào khoảng C$5,016. Tuy nhiên, với hai khoa nổi bật là Applied Science và Business, sinh viên có thể đạt được mức thu nhập là C$12,000-C$16,000/1 kỳ 4 tháng.

Sinh viên tham gia thực tập hưởng lương tại Canada Co-op sẽ xây dựng được một hồ sơ cá nhân mạnh về học thuật và trải nghiệm thực tế, cơ hội có việc làm và khả năng cạnh tranh cao với vị trí hấp dẫn hơn sau khi tốt nghiệp.