• P.723-1, Lầu 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  • 0938.993.753

VANCOUVER SCHOOL BOARD, BRITISH COLUMBIA, CANADA


Hội đồng giáo dục Vancouver là một trong những hội đồng trường công lập lớn nhất miền tây Canada. Hội đồng có tổng cộng 18 trường trung học và 90 trường tiểu học với tổng số 56.000 học sinh. Chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng giáo dục Vancouver tạo cơ hội cho học sinh quốc tế được học cùng học sinh Canada. Hội đồng trường tọa lại tại tỉnh British Columbia là nơi môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu được xem là ấm ấp nhất Canada.

Hội đồng giáo dục Vancouver có chương trình giảng dạy Anh ngữ tại tất cả các trường trung học. Đội ngũ cố vấn đa ngôn ngữ cho học sinh quốc tế và chương trình sắp xếp homestay với các gia đình bản xứ được chọn lọc kỹ càng. Các gia đình địa phương đều có kinh nghiệm chăm sóc học sinh quốc tế rất chuyên nghiệp bằng không khí gia đình đầm ấm và thân thiện.

Mỗi trường đều có một thư viện, một phòng tập thể dục thể thao (phòng gym), một căn tin, phòng y tế và các y tá chuyên nghiệp, các chuyên viên tư vấn luôn tận tình hướng dẫn cho học sinh trong việc sắp xếp các khóa học sao cho hợp lý và phương pháp học tập hiệu quả. Học sinh còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều môn học khác nhau trong các lĩnh vực học thuật, nghệ thuật, ngôn ngữ và công nghệ thông tin.
Các chương trình nổi bật của hội đồng giáo dục Vancouver School Board gồm:
– Trung học phổ thông (học sinh quốc tế học cùng học sinh bản xứ)
– Các chương trình hè 2 tuần – 4 tuần
– Chương trình sắp xếp gia đình bản xứ homestay
– Chương trình Anh ngữ ESL
– Chương trình xếp lớp nâng cao AP
– Chương trình tú tài quốc tế IB

0938.993.753